Kem Xoa Bóp Bengay Ultra Strength Chính Hãng Của Mỹ

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
350.000₫
Dầu nóng Bengay Mỹ 2 tuýp 113g Tác dụng: Kem bôi nóng giảm đau tại chỗ cơ, nhức mỏi, chấn động xương khớp gân, căng cơ nhẹ và đau lưng – tác dụng tức thì –...
- +

Quét để kết nối và khám phá

QR BQB Natural Food Drink

Dầu nóng Bengay Mỹ 2 tuýp 113g

Tác dụng:
Kem bôi nóng giảm đau tại chỗ cơ, nhức mỏi, chấn động xương khớp gân, căng cơ nhẹ và đau lưng – tác dụng tức thì – hiệu quả kéo dài trong vài giờ
Kem giảm đau này tạm thời làm giảm bớt sự đau nhẹ và đau cơ bắp và khớp xương kết hợp với đau lưng đơn giản, viêm khớp, chủng, vết bầm tím và bong gân.

Đặc tính sản phẩm:

  • Cung cấp nhanh chóng, vùng sâu, thâm nhập, giảm đau tạm thời từ viêm khớp nhẹ, đau lưng, đau cơ và đau khớp, chủng, vết bầm tím và bong gân.
  • Thành phần: Long não 4%, bạc hà 10%, Methyl Salicylate 30%

Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn:

– Không sử dụng trên vết thương hoặc da bị hư hại, với một miếng đệm nóng hoặc trẻ em dưới 12 tuổi với điều kiện viêm khớp giống như.

– Khi sử dụng sản phẩm này, không băng bó chặt chẽ và tránh tiếp xúc với mắt hoặc niêm mạc.

– Để xa tầm tay của trẻ em để tránh nuốt phải.

– Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức
Cần kết hợp với các Thực phẩm chức năng như: Glucosamine, Calcium+D3…để giữ hiệu quả trị đau nhức cơ gân xương khớp lâu dài.

Hướng Dẫn Sử Dụng :
+ Thoa nhiều thuốc và xoa bóp nhẹ cho đến khi thuốc thấm hết qua da. Lặp lại 3 đến 4 lần mỗi ngày. Tác dụng giảm đau sẽ kéo dài nhiều giờ.
+ Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng không nhiều hơn 3-4 lần mỗi ngày.
+ Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu tình trạng nặng hơn hoặc các triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày, các triệu chứng rõ ràng và xuất hiện trở lại trong vòng vài ngày hoặc nếu kích ứng da quá mức xảy ra.

Xuất xứ : Mỹ

Trọng lượng : 2 tuýp 113 gram trong 1 hộp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}