Kẹo dẻo sâm Hàn Quốc 200gr

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
75.000₫
Kẹo Hồng sâm vitamin cao cấp được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thượng hạng kết hợp với một số thảo dược tự nhiên có tác dụng làm thơm miệng. Sản phẩm chứa những...
- +

Quét để kết nối và khám phá

QR BQB Natural Food Drink

Kẹo Hồng sâm vitamin cao cấp được chiết xuất từ Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thượng hạng kết hợp với một số thảo dược tự nhiên có tác dụng làm thơm miệng.

Sản phẩm chứa những thành phần quý giá và tốt nhất của củ Hồng sâm giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, mang lại cảm giác khỏe khoắn cho cơ thể.

Được chiết xuất từ hồng sâm,nên kẹo nhân sâm Hàn Quốc là lựa chọn đúng đắn cho bạn dùng thay thế cho các loại kẹo truyền thống với hương vị đặc trưng của nhân sâm, vừa ngon miệng lại vừa bổ dưỡng.

Kẹo phù hợp với mọi đối tượng nên bạn có thể yên tâm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình vào những ngày thời tiết chuyển mùa này.

Công dụng: Kẹo hồng sâm 200g Hàn Quốc

Kẹo hồng sâm Có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lại sự lão hóa, tăng sức đề kháng, tăng khả năng hoạt động của não bộ, cải thiện khả năng sinh lý, chống mệt mỏi, giảm stress.

Đối với những người hoạt động trí não, ngậm 2 đến 3 viên kẹo Hồng sâm mỗi ngày giúp giảm stress, chống mệt mỏi giúp bạn đối mặt với áp lực công việc cao.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}