Mật ong chanh Dooraone

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
165.000₫ Giá gốc: 185.000₫ (-11%)
Một trong những sản phẩm tuyệt vời và được ưa chuộng nhất Hàn Quốc trong nhiều năm nay. Honey Citron được làm từ những lát chanh vàng thơm ngon và mật ong tự nhiên từ nông trại trên chính...
- +

Quét để kết nối và khám phá

QR BQB Natural Food Drink

Một trong những sản phẩm tuyệt vời và được ưa chuộng nhất Hàn Quốc trong nhiều năm nay. Honey Citron được làm từ những lát chanh vàng thơm ngon và mật ong tự nhiên từ nông trại trên chính xứ Kim Chi, theo phương pháp cổ truyền của dân Hàn mang đến hương vị đặc trưng ko nơi nào giống được.

Nếu bạn từng thưởng thức qua món trà mật ong chanh tuyệt hảo của Hàn Quốc, ắt hẳn sẽ khó quên vị thanh mát ngon vô đối ngay từ ngụm đầu tiên. Và vâng, nguyên liệu chính pha nên món trà trứ danh đó chính là Honey Citron đây ạ Ngoài pha cùng trà, nước ấm để thưởng thức thì còn có thể sử dụng sản phẩm như một loại mứt tuyệt ngon, phết bánh ngọt hay bánh mì mềm đều ok cả.

Mật ong chanh có hiệu quả hỗ trợ chữa trị viêm họng, ho, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho tiêu hoá và loại bỏ độc tố. Sản phẩm cũng thích hợp cho các bạn đang ăn kiêng hay sợ mập nha.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}