Mật ong gừng Dooraone

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
185.000₫ Giá gốc: 230.000₫ (-20%)
Bên cạnh loại mật ong chanh #bestseller bao ngày qua tại Lanna, vẫn có nhiều khách muốn một loại nước uống "mạnh hơn", hoặc có bạn ko thể dùng chanh vì bị đau bao tử - thì đây ạ,...
- +

Quét để kết nối và khám phá

QR BQB Natural Food Drink

Bên cạnh loại mật ong chanh #bestseller bao ngày qua tại Lanna, vẫn có nhiều khách muốn một loại nước uống "mạnh hơn", hoặc có bạn ko thể dùng chanh vì bị đau bao tử - thì đây ạ, thêm một lựa chọn tuyệt hảo khác: mật ong gừng Dooraewon.

 Đây là sản phẩm rất được lòng những người lớn tuổi tại xứ Hàn, với mật ong nguyên chất quyện cùng những lát gừng tươi cực đậm vị. Nếu mật ong chanh nhấn mạnh vào độ thanh mát thì mật ong gừng lại đậm đà trầm ấm, để lại dư vị cực kì khó quên.

 Có thể pha trực tiếp mật ong gừng cùng nước ấm, trà các loại (thêm đá nếu uống lạnh), dùng làm mứt ăn cùng bánh mì mềm, bánh ngọt vào mỗi sáng. Với các bạn thích uống trà lạnh, mật ong gừng kết hợp cùng trà, thêm đường đá ngon ko kém gì trà đào trà chanh đâu nha

Ngoài việc thông cổ, mát họng, ngăn ngừa cảm cúm, mật ong gừng còn có tác dụng làm ấm bụng, lưu thông khí huyết và mang đến giấc ngủ ngon.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}