Nước gạo Hàn Quốc woongjin 1,5 lít

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
55.000₫
Công dụng tuyệt vời của nước gạo Hàn quốc Gạo là thức ăn rất quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt Nam. Ngoài cung cấp cho cơ thể chất dinh...
- +

Quét để kết nối và khám phá

QR BQB Natural Food Drink

Công dụng tuyệt vời của nước gạo Hàn quốc

Gạo là thức ăn rất quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt Nam. Ngoài cung cấp cho cơ thể chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết thì gạo còn là nguyên liệu làm đẹp của chị em phụ nữ qua các sản phẩm như: cám gạo, bột gạo và gần đây là nước gạo. Nước gạo chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với nguồn dinh dưỡng dồi dào và thanh lọc cơ thể cực tốt. Hôm nay, chúng ta cùng khám phá một số công dụng của nước gạo Hàn Quốc.

Thành phần của nước gạo Hàn Quốc

Nước gạo Hàn Quốc chủ yếu chiết xuất từ gạo cao cấp và sữa, dưỡng chất sữa kết hợp với gạo là thức uống không thể thiếu trong các hoạt động hằng ngày, nhất là các bạn luyện tập thể dục thể thao nhiều và cần năng lượng bổ sung.

Điều trị các chứng khó ngủ hiệu quả

Ngày nay công việc căng thẳng và áp lực khiến cho người ta cảm thấy mệt mỏi và triệu chứng khó ngủ thường gặp ở rất nhiều người. Nước gạo hàn quốc với chiết xuất 100% từ thiên nhiên sẽ khiến bạn cảm thấy dễ dàng đi vào giấc ngủ. Buổi tuối trước khi đi ngủ khoảng 1h, bạn pha ½ nước gạo với ½ nước. Sau đó bạn sẽ cảm thấy cơ thể vô cùng khỏe mạnh và ngủ thật ngon vì nước gạo có tác dụng an thần rất tốt.

Giúp làn da trắng mịn tự nhiên

Bất kỳ ai khi nhìn vào làn da của phụ nữ Hàn Quốc cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ vì nó quá mịn và quá đẹp. Bạn có biết bí quyết của họ là gì không? Đó là do họ thường xuyên dùng các sản phẩm và thực phẩm từ gạo đấy. Để có được làn da đáng ngưỡng mộ như phụ nữ Hàn Quốc, hãy thử dùng nước gạo hàn Quốc ngay hôm nay.

Thanh lọc cơ thể 

Ở Việt Nam, các mẹ hay dùng chanh để thanh lọc cơ thể, chanh chứa axit có thể tẩy sạch cặn bã.Thế nhưng, chanh lại tác dụng quá mạnh và có thể gây ra khó chịu dạ dày nếu uống quá nhiều. Nước gạo có khả năng thanh lọc cơ thể chẳng kém chanh nhưng ưu điểm vượt trội của nước gạo là chỉ tác động dịu nhẹ và làm sạch sâu cơ thể. Từ đó nước gạo giúp bạn làm sạch và trở lại trạng thái cơ thể hoàn toàn thanh khiết

Làm nhẹ bụng, tiêu hóa nhanh thức ăn

Hằng ngày, các bạn thường ăn khá nhiều khiến cho dạ dày cảm thấy vô cùng khó chịu. 1 ly nước gạo sau khi ăn 30 phút có thể giúp bạn loại bỏ cảm giác đầy hơi, chướng bụng. Đồng thời nước gạo cũng kích thích khả năng tiêu hóa và mang lại vị ngọt dịu nhẹ khi uống.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}