Rong biển sấy giòn mè loại 100gr/hủ

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
35.000₫ Giá gốc: 50.000₫ (-30%)
LỢI ÍCH SỨC KHOẺ - Hỗ trợ giảm cân: Rong biển chứa alginate, có thể giúp ngăn chặn hình thành chất béo ở ruột. Nghiên cứu cho thấy nó có thể ngăn ngừa béo phì thông qua alginates...
- +

Quét để kết nối và khám phá

QR BQB Natural Food Drink

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ

- Hỗ trợ giảm cân: Rong biển chứa alginate, có thể giúp ngăn chặn hình thành chất béo ở ruột. Nghiên cứu cho thấy nó có thể ngăn ngừa béo phì thông qua alginates có thể ngăn chặn các enzym tiêu hóa chất béo.

- Hỗ trợ mô xương: Rong biển, đặc biệt là các loại màu xanh đậm, chứa hàm lượng canxi cao. Hơn nữa, rong biển có chứa magiê, một khoáng chất khác hỗ trợ sức khỏe của xương.

- Thúc đẩy sức khỏe tim mạch: Rong biển chứa peptide có hiệu quả làm giảm huyết áp, đó là một cách tuyệt vời để chống lại bệnh tim.

- Cân bằng lượng đường huyết: Thêm rong biển vào bữa ăn có thể làm giảm lượng đường huyết và giúp chúng ta cảm thấy no lâu hơn. Alginate trong rong biển nâu như arame có thể tăng cường chất nhầy đường ruột và làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrate.

- Cải thiện tình trạng da: Rong biển đỏ là nguồn cung cấp a xít béo Omega-3, giúp giảm viêm, làm giảm nguy cơ mụn trứng cá mụn và các vấn đề về da khác, làm da mịn màng, trẻ trung hơn. Mùa đông là thời gian tuyệt vời để ăn các thực phẩm giàu Omega-3 để giúp chống lại các tác động làm khô da do thời tiết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}