Rượu vang 1982 Cabernet Franc 750ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
185.000₫ Giá gốc: 205.000₫ (-10%)
✤ Rượu vang là loại rượu được lên men từ nho. Các giống nho khác nhau và chủng men khác nhau sẽ tạo nên hương vị rượu vang đặc trưng. ✤ Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng...
- +

Quét để kết nối và khám phá

QR BQB Natural Food Drink

✤ Rượu vang là loại rượu được lên men từ nho. Các giống nho khác nhau và chủng men khác nhau sẽ tạo nên hương vị rượu vang đặc trưng.

✤ Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hương vị, màu sắc của rượu vang trong mỗi mùa: Nguồn nguyên liệu nho thu hoạch đúng thời điểm, quá trình điều chế nước cốt nho, ủ thùng gỗ, cách pha trộn,...

✤ Rượu vang 1982 của Pháp nổi tiếng Thế giới bởi chủng nho và công thức pha chế độc đáo tại vùng Bordeaux - Pháp. Đến với rượu vang 1982, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tinh tế, thích thích vị giác và gây ấn tượng khó quên.

✤ Năm 2018 được đánh giá là một năm tốt cho rượu vang Pháp, đó là nhận định của các chuyên gia sau khi nếm thử chai Vang của vụ mùa 2018.

✤ Hiện nay, rượu vang Pháp 1982 phiên bản này đã được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Với thiết kế sang trọng, hương vị hấp dẫn, rượu vang Pháp xứng đáng để phục vụ gia đình bạn trong những ngày Tết cổ truyền đầy ý nghĩa.

Hương vị của rượu vang 1982 Cabernet Franc 2018

➤ Rượu vang 1982 Cabernet Franc mang hương vị thảo mộc từ rau húng, ớt xanh, trái cây chín nhẹ quyện với Vani. Độ chua vừa phải kích thích vị giác, vừa ấn tượng vừa giúp món ăn của bạn thêm phần ngon miệng. Phần dư vị là một chút cay của tiêu đen. 

➤ Rượu vang Pháp 1982 thuộc dòng dễ thưởng thức. Nồng độ nhẹ 13.5% nam nữ đều có thể dùng trong mỗi bữa ăn. Đặc biệt, rượu vang cùng những món thịt heo muối, ngỗng, vịt, món ăn truyền thống dịp Tết thì thật tuyệt vời.

➤ Thiết kế sang trọng chai 750ml, mua 6 chai tặng 1 hộp gỗ cực kỳ sang trọng. Rượu vang 1982 Cabernet Franc hoàn toàn có thể là món quà Tết ý nghĩa cho những người thân yêu. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}