Tinh dầu nghệ Puritan’s Pride Turmeric Curcumin 500mg 180 viên

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
350.000₫
Hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân viêm gan, yếu gan, xơ gan cổ chướng, đau túi mật, viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, bệnh vàng da. Thông tin sản phẩm ...
- +

Quét để kết nối và khám phá

QR BQB Natural Food Drink

Hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân viêm gan, yếu gan, xơ gan cổ chướng, đau túi mật, viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, bệnh vàng da.

Thông tin sản phẩm

Mỗi viên tinh dầu nghệ Turmeric Curcumin 500mg của Puritan’s Pride – Mỹ có đến 95% dược chất Curcumin. Tinh dầu nghệ Turmeric Curcumin được tinh chế từ củ nghệ vàng và chứa chất chính là curcumin. Đó là một chất chống oxy hóa phổ biến như vitamin C và E, Co Q-10. Ngoài ra còn có trà xanh và tỏi giúp chống tế bào gây tổn hại các gốc tự do trong cơ thể.

Trong khi các loại thuốc nghệ làm từ bột nghệ và cả đến nghệ tươi được bán trên thị trường hiện nay cũng có rất ít dược chất curcumin. Nghệ tươi chỉ có khoảng 1% dược chất curcumin mà thôi và vì vậy phải cần đến trên 100 gram nghệ tươi mới chế biến ra được 2 viên tinh chất củ nghệ.

Theo các cuộc nghiên cứu thì hoạt chất Curcumin có tác dụng huỷ diệt tế bào ung thư vào loại mạnh. Tại Mỹ và Hồng Kong người ta đã tiến hành thử lâm sàng dùng Curcumin điều trị ung thư và kết luận rằng Curcumin có thể kìm hãm sự phát tác của tế bào ung thư da, dạ dày, ruột, vòm họng, dạ con, bàng quang.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
%}